Sức hút từ shophouse NovaWorld Ho Tram

Dòng sn phm nhà ph thương mại (shophouse) tại các t hợp du lịch ngh dưỡng được ví như gà đ trứng vàng vì tim năng sinh lời cũng như đm bo giá trị đu tư. Đây là sn phm luôn nằm trong danh mục bị “săn lùng” bi các nhà đu tư sành si.

Xu hướng đu tư mới

Shophouse tại các t hợp du lịch ngh dưỡng được đánh giá là một sn phm đa năng vì đáp ứng được nhu cu ngh dưỡng cũng như tim năng khai thác kinh doanh. Loại hình này có th h trợ thúc đy ngun cu đến khu vực dự án, cung cp thêm tiện ích và tăng sức hút cho đim đến ngh dưỡng.

Báo cáo thị trường 6 tháng đu năm 2022 ca một công ty nghiên cứu thị trường, giá bán ca loại hình shophouse có tc độ tăng mạnh nht trên thị trường bt động sn (BĐS) du lịch với đà tăng lên đến 30-40% so với cùng kỳ năm 2021.

Phân khúc shophouse được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng về giá đến từ sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch sau dịch

Dù tăng giá nhưng những sn phm shophouse nằm trong các khu đô thị phức hợp có quy mô lớn cùng hệ tiện ích đa dạng, giao thông kết ni tt, được phát trin bi các ch đu tư uy tín được thị trường hp thụ tt.

Giới chuyên môn đánh giá, sự tăng trưng v giá phân khúc shophouse trong thời gian qua đến từ những thông tin tích cực từ sự phục hi nhanh chóng ca ngành du lịch sau dịch. Bên cạnh đó là những cập nhật v dự án cơ s hạ tng, tiện ích xung quanh các dự án này.

Chng hạn như dòng sn phm shophouse tại NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) thu hút rt nhiu nhà đu tư đang tìm cơ hội trên thị trường bt động sn du lịch.

Minh chứng từ sức hút ca chui shophouse sm ut

Tọa lạc trên trục đường ven bin đã m rộng lên 42m quy tụ nhiu thương hiệu m thực, mua sm ni tiếng, đại lộ shophouse tại NovaWorld Ho Tram tr thành đim check-in, vui chơi gii trí ca nhiu du khách khi đến với H Tràm.

Dãy ph mua sm được thiết kế theo phong cách Mỹ cùng gam màu rực rỡ, hiện đại min nhiệt đới đã có sự hiện diện ca nhiu thương hiệu ni tiếng như trà sữa Xing Fu Tang, Gloria Jean’s Coffee hay kem Baskin Robbins. Với các tín đ mua sm, sự xut hiện ca các ca hàng làm đẹp như Club Clio, The Faceshop; các thương hiệu thời trang Lady Boutique, Lazy & Comfy, Koski, Xuân Thu, Mega Sports, Sun & Sea… càng làm kỳ ngh tại NovaWorld Ho Tram có thêm nhiu tri nghiệm.

Đại lộ shophouse với những thương hiệu ẩm thực, mua sắm nổi tiếng, đa dạng lựa chọn trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với NovaWorld Ho Tram

Tham quan đại lộ shophouse NovaWorld Ho Tram, anh Hoàng Minh t ra tiếc nui vì không biết đến NovaWorld Ho Tram sớm hơn. Trước đây trong mt nhà đu tư này, đến H Tràm chng có gì chơi ngoài tm bin. Thế nhưng sau khi biết đến t hợp du lịch, ngh dưỡng, gii trí NovaWorld Ho Tram, góc nhìn ca anh Minh đã hoàn toàn thay đi.

NovaWorld Ho Tram thừa hưng điu kiện tự nhiên ca vùng bin nhiệt đới, đem lại cho nơi đây hệ cnh quan phong phú, cùng với hệ tiện ích đa dạng và đng cp rt phù hợp với phân khúc du lịch ngh dưỡng cao cp. Tôi đang tìm hiu đ sớm cht 1 căn shophouse tại đây, vừa đ khai thác kinh doanh vừa có th v ngh dưỡng vào những ngày cui tun.”, anh Minh chia s.

Đng quan đim, một nhà đu tư đến từ TP.HCM, anh Thành Trung, cho biết sau khi tham quan và tri nghiệm thực tế anh đã quyết định đu tư một căn shophouse tại NovaWorld Ho Tram vì dự án cách TP.HCM ch khong 2 giờ lái xe. Nơi đây có đy đ những ưu đim ca bt động sn ngh dưỡng bin đ có th thu hút được ngun khách hàng thường xuyên.

“Tim năng ca shophouse tại NovaWorld Ho Tram sẽ như c máy kiếm tin khi dự án hoàn thiện và vận hành toàn phn trong thời gian tới, kết hợp với nhiu hoạt động, l hội kích cu du lịch ca địa phương sẽ tạo nên yếu t hp dn khách du lịch đ v”, anh Thành Trung nói.

Theo ghi nhận, NovaWorld Ho Tram hiện nay đã thu hút một lượng du khách đáng k khi nhiu tiện ích đã đưa vào vận hành như công viên Tropicana Park, đại lộ shophouse, hệ thng nhà hàng, sui khoáng nóng Minera Bình Châu…Trong đó Tropicana Park ghi nhận hơn 100.000 lượt khách từ ngày khai trương 1/6/2022 và khong 150.000 lượt khách lưu trú, tri nghiệm sui khoáng nóng Minera trong vòng 6 tháng đu năm. Thêm vào đó, nhiu tiện ích “khng” như chui khách sạn 4-5 sao, qung trường bin, các thương hiệu m thực, mua sm quc tế sp “đ bộ” v dự án hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách “khng l” trong thời gian tới.

Công viên nước Tropicana Park ghi nhận đã đón hơn 100.000 lượt khách đến vui chơi từ ngày khai trương 1/6/2022

Được biết, NovaWorld Ho Tram với quy mô 1.000 ha được kỳ vọng sẽ tr thành tâm đim du lịch ngh dưỡng gii trí đng cp quc tế, khi kết ni đng bộ loạt hạ tng trọng đim, trong đó có hệ thng các tuyến cao tc hàng nghìn t đã và đang được trin khai.

Nhà đu tư có cơ hội hưng nhiu chính sách hp dn khi s hữu second home tại NovaWorld Ho Tram với gii pháp tài chính linh hoạt ch thanh toán 15% đến khi nhận bàn giao, ưu đãi dành cho c đông Novaland 1,2 t đng và Nova Loyalty 5%.

Bên cạnh đó, với chương trình “Nova gn kết 30″, nhóm nhà đu tư (từ 2 người) sẽ nhận được giá trị ưu đãi 2%/ giá trị sn phm.

Đ biết thêm thông tin, độc gi có th truy cập Website: hotram.novaworldvilla.com, hoặc Hotline: 094 103 2828

Bài viết liên quan

0941032828

error: Content is protected !!