Tọa lạc tại một vị trí đc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nht Việt Nam với một bên là đi núi, một bên là vịnh Nha Trang – 1 trong những vịnh bin đẹp nht thế giới, NovaWorld Nha Trang được ví như một thiên đường nhiệt đới ca Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Nằm ngay trên đoạn đường từ Sân bay quc tế Cam Ranh đi thành ph Nha Trang, NovaWorld Nha Trang khá thuận lợi cho việc di chuyn. Bạn ch mt khong 20 phút chạy xe đ đi từ Sân Bay đến NovaWorld Nha Trang, và mt khong thêm 10 phút đ đi từ NovaWorld Nha Trang đến trung tâm thành ph Nha Trang. 

Khi bước vào NovaWorld Nha Trang, bạn sẽ choáng ngợp và hài lòng bi li bày trí, kiến trúc ca nơi đây. Những căn Bungalow nh xinh nằm riêng biệt và lọt thm trong những khu vườn rợp bóng cây xanh, hướng mặt ra bin đ đón những con gió mát lành mang hương vị mặn mà đặc trưng ca min bin nhiệt đới. Đến với NovaWorld Nha Trang, bạn hãy b lại sau lưng những muộn phin, bận rộn ca cuộc sng thường nhật đ thư giãn và đm chìm vào không gian yên bình, m áp đặc trưng ca khu nghĩ dưỡng.

NovaWorld Nha Trang được xây dựng theo tiêu chun quc tế 5 sao cùng phong cách kiến trúc sang trọng, đặc sc ca một khu nghĩ dưỡng cao cp min bin nhiệt đới với hơn 340 phòng ngh tách biệt. NovaWorld Nha Trang tự hào là một đim đến lí tưng cho những kì ngh  dài ngày, đặc biệt là những ai mun tận hưng không gian yên bình tách biệt với cuộc sng xô b nơi ph thị.

NovaWorld Nha Trang với tiêu chun quc tế 5 sao đáp ứng tt c các nhu cu ca du khách từ đưa đón sân bay, ngh dưỡng, vui chơi gii trí, m thực đến chăm sóc sức khe, làm đẹp… một cách chuyên nghiệp, sang trọng và đng cp nht theo tiêu chí luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Gác b tt c mọi thứ, bạn hãy đến với NovaWorld Nha Trang đ đm chìm vào không gian yên bình, hít th bu không khí trong lành, mát lạnh ca min bin nhiệt đới; nằm dài trên bờ bin cát trng ngm bình minh; thưng thức những tinh hoa m thực từ các nn văn hóa trên thế giới; thư giãn trong spa đng cp hay th mình trong làn nước mát lạnh ca một trong những h bơi rộng và đẹp nht ca Việt Nam. 

(Thông tin đang được cập nhật thêm trong tháng 7)

Thông tin chi tiết về dự án NovaWorld Nha Trang vui lòng liên hệ Hotline: 093 593 6990 (24/24)