Mỹ Tâm tổ chức liveshow ‘My soul 1981’ tại Hồ Tràm

Mỹ Tâm vừa đăng tải poster thông báo thời gian mở bán vé chính thức của liveshow My Soul 1981 mùa 3 diễn ra tại bờ biển Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khán giả có thể bắt đầu mua vé show diễn từ lúc 20h ngày 20/04/2024 trên Ngân hàng số Cake.

Theo đó, liveshow mang tên My soul 1981 mùa thứ 3 của Mỹ Tâm sẽ được trình diễn tại Hamptons Plaza Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào tối 11.5.2024. Đây là liveshow mà người hâm mộ đã mong chờ suốt thời gian qua từ Mỹ Tâm.

Dù mới được công bố thông tin cách đây không lâu, liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt bởi hiệu ứng từ 2 mùa trước cùng với các chi tiết về địa điểm tổ chức, sân khấu nên thơ cùng với giá vé cực hấp dẫn kèm theo nhiều món quà vô cùng đặc biệt mà Mỹ Tâm chuẩn bị riêng cho người hâm mộ.

Theo chia sẻ từ Mỹ Tâm, đây sẽ là một liveshow với concept biển và ánh trăng, mang đặc trưng của từng địa danh mà liveshow đi qua. My Soul 1981 sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất tại bờ biển Hồ Tràm từ chiều để chân giả có thể xem cảnh hoàng hôn đến khi trăng lên và cùng ca hát, nhảy múa dưới ánh trăng. Khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt ca khúc chưa từng được cô thể hiện trước đây và những bản hit đình đám được làm mới.

Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại bãi biển Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu và mở cổng bán vé vào ngày mai thứ Bảy lúc 20h ngày 20/04.

Hướng dẫn đặt vé xem liveshow Mỹ Tâm trên ví VNPAY:
– Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn “Thể thao – Giải thích”
– Bước 2: Chọn “My Soul 1981” và tiến hành đặt vé
– Bước 3: Chọn loại vé, số lượng và tiến hành thanh toán

Một số khu nghỉ dưỡng đep – Villa cho thuê Giá rẻ tại Hồ Tràm:

  1. Ixora Ho Tram by Fusion
  2. The Grand Ho Tram
  3. Novaworld Ho Tram
  4. Melia Ho Tram The Hamptons
Bài viết liên quan

0941032828

error: Content is protected !!