Kính thưa Quý khách,

Novaworldvilla.com là website do Vũ Mai Phương – Chuyên viên tư vấn cao cấp Tập đoàn Novaland viết nội dung. Mọi thông tin trên website được lấy từ nguồn thông tin của Tập đoàn Novaland và những website đáng tin cậy, nhằm mục đích giới thiệu, phân tích và đánh giá các dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, giúp Quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định lựa chọn nơi an cư và đầu tư dài hạn.

Là một nhân viên của Novaland, Mai Phương luôn tuân thủ những quy tắc mà Tập đoàn đặt ra:

Chính trực: tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và trung thực.

Chuyên nghiệp: không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, thái độ và chất lượng dịch vụ khách hàng 5 sao trong công việc.

Mai Phương bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư dài hạn. Mai Phương làm việc chăm chỉ, luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 5 năm làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện của Mai Phương có thể là mua ở đâu sống tốt, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều và Mai Phương sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Những giá trị Mai Phương có thể mang đến cho quý khách hàng:
+ Tư vấn tổng thể về thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp và nhà phố, biệt thự tại quận 2, quận 9, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…
+ Hỗ trợ các thủ tục, pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công.
+ Hỗ trợ tư vấn giải pháp ĐẦU TƯ hiệu quả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
+ Hỗ trợ chuyển nhượng, bán lại sản phẩm nhanh chóng khi quý khách cần gấp nhờ hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và hơn 20 công tác viên.

Đặc biệt, nếu quý khách còn băn khoăn giữa các dự án trong khu vực, những vấn đề xoay quanh dự án thì Mai Phương sẽ cùng ngồi lại với quý khách để đánh giá từng hạng mục để chọn ra dự án nào phù hợp nhất.

“Mai Phương luôn cố gắng đem lại nhiều giá trị cho khách hàng của mình.”

Thông tin liên hệ:
Vũ Thị Mai Phương
Điện thoại: 0935.936.990 – 094.321.6845
Email: phuong.vuthimai@novaland.com.vn
Địa chỉ: 74 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.novaworldvilla.com

BẢN ĐỒ