Dòng tiền chảy mạnh vào nhà phố, biệt thự Aqua City

Dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự tại khu đô thị sinh thái Aqua City được giới đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá, đầu tư an toàn.

Bất động sản sinh thái giữ mức tăng ổn định

Theo báo cáo mới nhất của JLL Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm nhà phố, biệt thự tại TP.HCM và tỉnh lân cận ổn định cả trong bối cảnh dịch Covid. Nguồn cung nhà phố, biệt thự tại Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu có số lượng lớn hơn trong quý 2.

Giá bán dòng sản phẩm này ghi nhận mức tăng nhanh. Giá bán sơ cấp trung bình của nhà liền thổ thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận đạt 2.849 USD mỗi m2 (tương đương 65,5 triệu đồng), tăng 15,9% theo năm và 7,9% theo quý. Mức tăng này chủ yếu đến từ các dự án quy mô lớn ở Đồng Nai, Long An…

Theo ông Trần Minh Hoàng – Phó Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, phân khúc nhà liền thổ tại các khu đô thị vệ tinh lân cận TP.HCM được nhiều người quan tâm nhờ khả năng sinh lời an toàn. Ngoài ra, người dân luôn có tâm lý thích sở hữu nhà liền thổ nên dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự luôn hút khách bởi vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa giàu tiềm năng sinh lời. Trong đó, nhà phố, biệt thự sinh thái tại các khu đô thị vệ tinh được quy hoạch bài bản quanh TP.HCM có nhiều lợi thế. Theo ông Hoàng, dòng bất động sản sinh thái đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, nhất là những người có thu nhập tốt và đề cao chất lượng không gian sống.

“Bất động sản đô thị sinh thái là kênh trú ẩn an toàn cho nhiều khách hàng trong bối cảnh dịch Covid như hiện nay. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, việc tìm kiếm một sản phẩm trong một đô thị sinh thái được qui hoạch hoàn chỉnh tiện ích không phải dễ. Do đó, những sản phẩm đáp ứng nhu cầu này sẽ mang lại lợi nhuận tốt cả về đầu tư lẫn gia tăng giá trị trong tương lai”, ông Hoàng chia sẻ.

Nhà phố, biệt thự đều có lý do hút khách

Thực tế, nhiều dự án đô thị vệ tinh quanh TP.HCM ghi nhận sức mua tốt. Tiêu biểu như khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ở phía Đông Sài Gòn của tập đoàn Novaland. Theo đơn vị này, sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án có sức hấp thụ tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM và các khu vực lân cận.

Là khách hàng đã sở hữu nhà phố tại Đảo Phượng Hoàng, anh Nguyễn Quang Lộc cho rằng đây là không gian sống tuyệt vời cho gia đình và cũng là sản phẩm tiềm năng để đầu tư: “Điều tôi thích nhất là Đảo Phượng Hoàng được bao bọc bởi sông nước, rất tốt về phong thủy và sức khỏe. Không gian sống riêng tư nhưng lại đầy đủ tất cả tiện ích.”

Biệt thự tại đô thị đảo Phượng Hoàng, Aqua City được giới đầu tư đánh giá cao về không gian sống và cả tiềm năng để đầu tư

Không chỉ riêng nhà phố, các dòng biệt thự cũng hút khách trong suốt thời gian qua. Dòng biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” tại Đảo Phượng Hoàng Aqua City vừa ra mắt cũng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà đầu tư.

Theo anh Nguyễn Ngọc Huy – đại diện một sàn phân phối, sản phẩm được lòng khách hàng bởi không gian sống rộng rãi, thoáng đãng cùng ưu thế về vị trí, hệ thống tiện ích và thiết kế khác biệt.

Giá trị vượt trội của mô hình “Song gia tuyệt tác” còn đến từ tính ưu việt trong thiết kế không gian sống. Khoảng sân vườn trước, sau nhà hay sân thượng rộng thoáng được thiết kế linh hoạt. Điểm nhấn này rất thuận tiện cho những đại gia đình, anh em, bạn bè muốn sống gần nhau,vừa thân thiết lại đủ riêng tư khi tách biệt với các căn còn lại.

Lần đầu tiên ra mắt song gia tuyệt tác tại Đảo Phượng Hoàng

Tùy theo nhu cầu an cư hay dòng vốn đầu tư mà khách hàng sẽ lựa chọn nhà phố hay biệt thự, tuy nhiên, dòng sản phẩm nào tại Aqua City cũng sở hữu tiềm năng vượt trội với hệ sinh thái cảnh quan cùng tiện ích hoàn chỉnh từ y tế – giáo dục – vui chơi – giải trí – mua sắm. Hệ sinh thái toàn diện của NovaGroup cũng bổ sung một nguồn lực mạnh mẽ trong quá trình khai thác vận hành, góp phần gia tăng giá trị lâu dài cho sản phẩm.

Không gian sống sinh thái, tiện nghi và tốt cho sức khỏe tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City.

“Trong tương lai gần sẽ là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa để hút cư dân về các BĐS đô thị vệ tinh, nơi đó việc di chuyển ngày càng dễ dàng bởi hạ tầng phát triển. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự sinh thái tại các đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh tiếp tục sẽ là phân khúc dẫn dắt thị trường.”, Ông Minh Hoàng nhận định.

Trong tháng 8 này, chỉ với 5% vốn ban đầu (tương đương chỉ từ 620 triệu đồng), khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm BĐS tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Giảm thêm 5%/sản phẩm khi đầu tư từ 2 biệt thự Song gia tuyệt tác, hưởng cam kết lãi suất 24% trong hai năm, chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm (theo lịch vay ngân hàng), voucher trị giá 100 triệu đồng, ưu đãi cổ đông Novaland 110 triệu đồng, gói thiết kế thi công sân vườn từ 200 triệu đồng, ưu đãi Loyalty từ 1%-5%…

(Theo Nhịp sống kinh tế)

Bài viết liên quan

0941032828

error: Content is protected !!