Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Second home bên suối khoáng nóng Binh Chau Onsen – Phân kỳ thứ 5 thuộc Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram.

Binh Chau Onsen toạ lạc tại vùng đất được thiên nhiên ưu đãi Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ cách TPHCM 90 phút và sân bay Quốc tế Long Thành 60 phút lái xe.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên dự án: Binh Chau Onsen – Novaworld Ho Tram
Địa chỉ: Minera Hot Springs Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy mô dự án: 309 ha
Số lượng sản phẩm: 500 căn
Sản phẩm mở bán: Biệt thự, Nhà phố; Shophouse
Thời gian bàn giao dự kiến: tháng 3/2024

Binh Chau Onsen với các Second home phiên bản giới hạn liền kề suối khoáng nóng duy nhất ở miền Nam. Sở hữu các kho báu tự nhiên như mạch nguồn suối khoáng, gần 280ha rừng mưa nhiệt đới, Binh Chau Onsen được quy hoạch một cách khéo léo, mang đậm phong vị Nhật Bản, từ thiết kế, cảnh quan, cho đến các tiện ích ở đây.

Nhiều tiện ích nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ tại Bình Châu Onsen NovaWorld Hồ Tràm

Tại khu vực phía Nam, suối khoáng nóng Bình Châu nổi tiếng là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Bùn khoáng ở Bình Châu có các thành phần khoáng chất quý giá, có tác dụng điều trị, phục hồi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt, đây là loại bùn khoáng thiên nhiên, được hình thành bởi lá và thân cây tràm, trầm tích dưới dòng khoáng nóng lộ thiên đã có từ hàng trăm năm.

Tiện ích Suối khoáng nóng Bình Châu đóng góp nhiều giá trị du lịch sức khỏe nghỉ dưỡng cho NovaWorld Ho Tram, đồng thời đã được Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) bình chọn là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn thế giới.

Cùng điểm qua các con số ấn tượng làm nên sự khác biệt và duy nhất của Suối khoáng nóng Bình Châu:

🍀 280 ha diện tích rừng.
🍀 12 ha diện tích các suối khoáng.
🍀 30 liệu trình chăm sóc sức khỏe.
🍀 1500 cá thể thuộc 50 loài động vật được chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Và cùng nhiều dịch vụ, tiện ích khác, Suối khoáng nóng Bình Châu đón đầu xu hướng du lịch vì sức khoẻ như một tiện ích nổi bật trong Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram. Từ nay, Quý khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm ngay những lợi ích tuyệt vời của khoáng nóng ngay tại NovaWorld Ho Tram.

Các sn phm second home Binh Chau Onsen được thi hn cm hứng từ kiến trúc đậm cht Nhật Bn, có sự giao thoa giữa v hoài c, sang trọng và hơi th hiện đại. Second home tại đây ngoài tính ngh dưỡng cao, toát lên cht nhiệt đới còn hòa quyện trong không gian tràn ngập thiên nhiên thun khiết, với sui khoáng nóng ngay bên thm nhà – nơi đ hòa mình, lng nghe, trò chuyện, chữa lành cho tâm trí và cơ th.

Ni bật là dòng nhà ph (diện tích 6×20 m, 8×20 m) được khéo léo sp đặt theo phương vị ngang, đem lại sự kết ni cm xúc, đ cao triết lý kết ni cộng đng trong văn hóa Nhật Bn. Thiết kế các ngôi nhà ti đa hóa khong xanh, không gian m, s dụng nhiu loại vật liệu tự nhiên truyn thng ca người Nhật, hướng đến phục vụ sự ci thiện, nâng cao sức khe th cht và tinh thn cho cư dân và du khách.

Tọa lạc tại trung tâm ca Binh Chau Onsen, những căn nhà ph thương mại Kana (diện tích 6 m x 22 m, 8 m x 22 m) được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa kiến trúc c kính ca ph mua sm Higashiyama c đô Kyoto và phong cách hiện đại ca khu thương mại sm ut tại Shinjuku – th đô Tokyo.

Yếu t truyn thng và hiện đại được các kiến trúc sư kết hợp bằng cách s dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như mng tường kính lớn, phi hòa với những chi tiết truyn thng thời Edo.

giai đoạn đu ra mt, phân kỳ Binh Chau Onsen giới thiệu nhiu ưu đãi như: ch đu tư 10% cho đợt một và thanh toán 20% đến khi nhận nhà; cam kết thuê lại đến 36 tháng sau khi nhận nhà với sn phm nhà ph thương mại và 18 tháng sau khi nhận nhà với sn phm nhà ph. Khách hàng được tặng gói tri nghiệm tiện ích sui khoáng nóng mi tháng đến khi nhận nhà; tặng ưu đãi 100 triệu đng khi đến tham quan Binh Chau Onsen và Novaland Gallery 2bis Nguyn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM; ưu đãi Novaloyalty lên đến 5%…

Với đa dạng phong cách kiến trúc cùng tiện ích đng bộ, NovaWorld Ho Tram mang những tri nghiệm tinh hoa thế giới đến với khu vực bin H Tràm. Nhiu hạng mục ca NovaWorld Ho Tram đã và đang trong giai đoạn hoàn thành, chun bị đi vào hoạt động từ cui năm 2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND
Địa chỉ: 02 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
Hotline tư vấn: 093 593 6990 (24/7)
Website: https://novaworldvilla.com/